Nivo Slider Demo
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH THUẬT SONG PHÚC

 Là một trong những công ty dịch thuậtphiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí "Kết nối mọi ngôn ngữ", dịch thuật Việt Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật - phiên dịch - công chứng với nhiều thứ tiếng khác nhau như dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga...
        

>> Xem tiếp
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Sang
Điện thoại: 090.305.15.16
Ms. Phượng
Điện thoại: 0989.353.299
Song Phúc
Điện thoại: (08) 62793599
Hotline: 0903.05.15.16
Email: songphuc.sp@gmail.com
Website: dichthuatsongphuc.com
TIN TỨC
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt
Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt
DỊCH VỤ >> Dịch thuật công chứng >> Dịch công chứng Visa

Dịch vụ  dịch thuật công chứng khai forrm Visa

-          Bạn là người nước ngoài có nhu cầu làm visa Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc tại Việt Nam.
-          Bạn muốn gia hạn visa Việt Nam nhanh (đối với visa Việt Nam của người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam).
-          Bạn chưa nắm rõ trình tự thủ tục xin visa nước ngoài.
-          Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí làm Visa.
 
Theo quy định pháp luật để làm visa Việt Nam người nước ngoài nộp tại cơ quan đại diện Việt Nam một đơn (theo mẫu quy định) kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu). Trình tự thủ tục xin visa nước ngoài tùy thuộc vào chính sách xuất nhập cảnh của từng quốc gia.
 
Nhằm giúp khách hàng làm visa trở nên nhanh chóng, thuận lợi, Dịch thuật công chứng Song Phúc là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng làm visa cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước trong những năm qua trong nhiều lĩnh vực như: du học, du lịch, hỗ trợ điền đơn xin visa các nước. Dịch vụ làm visa của Song Phúc luôn hướng tới tiêu chí: Dịch vụ làm visa nhanh, dịch vụ làm visa giá rẻ, dịch vụ làm visa uy tín..
 
Thủ tục làm visa nước ngoài căn cứ vào quy định pháp luật xuất nhập cảnh của quốc gia nơi xin visa. Thủ tục làm visa nước ngoài yêu cầu một số giấy tờ cơ bản sau:
- Đơn xin thị thực
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
- Ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
- Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
- Giấy từ chứng minh về tài chính: Giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng…..
 
Với các giấy tờ theo quy định pháp luật của quốc gia bạn xin visa, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục xin visa cho bạn. Bạn có thể tiến hành các thủ tục làm visa Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi. Dịch vụ làm visa của Song Phúc được khẳng định trong những năm qua, góp phần nâng cao uy tín của công ty. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Dịch thuật Uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
 
Nắm bắt tâm lý khách hàng đồng thời nhằm tiết kiệm thời gian làm visa cho khách hàng, dịch vụ làm visa của chúng tôi đã được chú trọng đầu tư đúng mức. Chúng tôi hiểu dịch vụ này không những thể hiện chất lượng dịch vụ visa của chúng tôi mà quan trọng hơn là phục vụ tối đa vượt mức mong đợi của khách hàng.
 
Dịch công chứng Visa  của Song Phúc tiến hành dịch vụ làm visa nhanh dựa trên mối quan hệ tốt đẹp chặt chẽ với cơ quan lãnh sự, xuất nhập cảnh trong và ngoài nước. Điều này đã giúp việc làm visa nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm thời gian so với thời gian theo quy định, giúp hàng ngàn khách hàng giảm bớt lo lắng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Song Phúc không ngừng triển khai các phương án kinh doanh và cơ cấu tổ chức hoạt động khoa học và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ visa, giảm thiểu chi phí và triển khai được mức giá dịch vụ làm visa giá rẻ có tính cạnh tranh cao hơn bất cứ nơi đâu 
ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật là dịch thuật tiếng hàndịch thuật tiếng trung, dịch thuật tiếng anh, dịch thuật tiếng đức, dịch thuật tiếng nhật ... uy tín, chất lượng, đảm bảo, an toàn và nhanh chóng.

Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí làm việc của chúng tôi

CÁC DỊCH VỤ KHÁC