Nivo Slider Demo
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH THUẬT SONG PHÚC

 Là một trong những công ty dịch thuậtphiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí "Kết nối mọi ngôn ngữ", dịch thuật Việt Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật - phiên dịch - công chứng với nhiều thứ tiếng khác nhau như dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga...
        

>> Xem tiếp
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Sang
Điện thoại: 090.305.15.16
Ms. Phượng
Điện thoại: 0989.353.299
Song Phúc
Điện thoại: (08) 62793599
Hotline: 0903.05.15.16
Email: songphuc.sp@gmail.com
Website: dichthuatsongphuc.com
TIN TỨC
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt
Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt
DỊCH VỤ >> Phiên dịch >> Phiên dịch cabin

Phiên dịch đồng thời (phiên dịch cabin) là khả năng nghe một thông điệp bằng một ngôn ngữ trong khi giải thích những từ đó sang ngôn ngữ khác, tất cả diễn ra trong cùng một thời điểm.

Với nhiều năm kinh nghiệm vể phiên dịch cabin thực tế, qua hàng trăm hội thảo lớn nhỏ trong và ngoài nước, với các chuyên ngành đa dạng, .. Phiên dịch Song Phúc đã luôn thành công trong lĩnh vực Phiên dịch song songphiên dịch cabin cũng như tư vấn và bố trí Hệ thống âm thanh, trang thiết bị cho các Hội thảo lớn, nhỏ khác nhau...

Quá trình dịch hội nghị, hội thảo thông thường sử dụng bộ tai nghe (headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác. Phiên dịch sẽ không tiếp cận với các bên liên quan. Người phiên dịch sẽ nghe thông qua tai nghe và lại thông dịch cùng lúc khi nghe bằng cách sử dụng hệ Mic (Microphones) trong cabin dịch  được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh đó. Thể loại dịch này đòi hỏi có chuyên môn dịch cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan, có tuy duy tốt, tập trung cao, có sức khoẻ tốt để có thể làm việc cả một buổi sáng hoạc 01 ngày liên tục ... để có thể truyền tải hết nội dung phát biểu.

 Phiên dich dịch “cabin” được coi là khó nhất trong các loại hình phiên dịch ở chỗ người dịch phải nói song song với diễn giả, người ta nói đến đâu thì mình cũng phải dịch đến đó. Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ bắt đầu.  Nghề dịch cabin đòi hỏi khả năng nghe ngôn ngữ này & phải nói bằng ngôn ngữ khác ngay tức thì chỉ sau vài giây.

 

Phiên dịch cabin đòi hỏi tinh thần tập trung cao độ, không được phép xao nhãng dù chỉ một giây. Hình thức dịch cabin thường được sử dụng trong các hội nghị chuyên đề trong đó có số lượng người tham dự lớn với nhiều quốc gia khác nhau.

 

Phiên dịch Song Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch, trong đó phiên dịch cabin là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Đội ngũ phiên dịch của chúng tôi có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc lắng nghe và thông dịch các thông điệp trong một thời hạn, giúp cho cả người nghe và nói xóa đi khoảng cách về ngôn ngữ.

Để được tư vấn về dịch vụ phiên dịch hãy liên hệ với chúng tôi

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC