Nivo Slider Demo
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH THUẬT SONG PHÚC

 Là một trong những công ty dịch thuậtphiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí "Kết nối mọi ngôn ngữ", dịch thuật Việt Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật - phiên dịch - công chứng với nhiều thứ tiếng khác nhau như dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga...
        

>> Xem tiếp
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Sang
Điện thoại: 090.305.15.16
Ms. Phượng
Điện thoại: 0989.353.299
Song Phúc
Điện thoại: (08) 62793599
Hotline: 0903.05.15.16
Email: songphuc.sp@gmail.com
Website: dichthuatsongphuc.com
TIN TỨC
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt
Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt
GIỚI THIỆU >> Mục tiêu sứ mệnh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH THUẬT SONG PHÚCSỨ MỆNH & MỤC TIÊU

Sứ mệnh

     DỊCH THUẬT SONG PHÚC được thành lập với sứ mệnh "nối liền khoảng cách ngôn ngữ", quyết tâm góp phần tạo nên thành công cho từng quý khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài.  

       DỊCH THUẬT SONG PHÚC là Công ty dịch thuật áp dụng các phương pháp Quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết với khách hàng "Nếu sai sót của bản dịch lớn hơn 10 % sẽ hoàn lại 100% tiền ". Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn CÔNG TY DỊCH THUẬT SONG PHÚC làm đối tác.

 Mục tiêu 2013-2017

       Phần đấu xây dựng quy mô Công Ty đạt đến 500 nhân viên và 5000 cộng tác viên ở trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn cao, để có thể đáp ứng cao nhất nhu cầu dịch thuật chất lượng cao của quý khách hàng.

       Mở rộng hệ thống chi nhánh của DỊCH THUẬT SONG PHÚC trải khắp các thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí MInh, Huế,...Để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu dịch thuật chất lượng cao của quý khách.

       Xây dựng DỊCH THUẬT SONG PHÚC trở thành Công Ty Dịch Thuật có doanh thu cao nhất trong top 20 công ty dịch thuật toàn cầu trong năm 2017.

CÁC GIỚI THIỆU KHÁC