Nivo Slider Demo
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH THUẬT SONG PHÚC

 Là một trong những công ty dịch thuậtphiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí "Kết nối mọi ngôn ngữ", dịch thuật Việt Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật - phiên dịch - công chứng với nhiều thứ tiếng khác nhau như dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga...
        

>> Xem tiếp
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Sang
Điện thoại: 090.305.15.16
Ms. Phượng
Điện thoại: 0989.353.299
Song Phúc
Điện thoại: (08) 62793599
Hotline: 0903.05.15.16
Email: songphuc.sp@gmail.com
Website: dichthuatsongphuc.com
TIN TỨC
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt
Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt
KHÁCH HÀNG >> HỎI ĐÁP

1. Chất lượng đảm bảo

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính chuyên nghiệp thuộc các chuyên ngành và ngôn ngữ khác nhau, Dịch Thuật Song Phúc   cam kết đảm bảo chất lượng chính xác đối với từng dự án dịch dù lớn hay nhỏ.

2. Tiến độ nhanh

Dịch Thuật Song Phúc  luôn đảm bảo tốc độ dịch thuật nhanh nhất và bàn giao bản dịch đúng hoặc trước thời hạn cho khách hàng.

3. Mức giá cạnh tranh

Dịch Thuật Song Phúc  liên tục cải thiện quy trình hoạt động và hiệu quả công việc nhằm đưa ra mức giá cạnh tranh nhất có thể cho khách hàng.

4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Dịch Thuật Song Phúc  cam kết đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng với thái độ làm việc và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiêp.

5. Áp dụng công nghệ tiên tiến

Dịch Thuật Song Phúc  luôn tìm cách áp dụng công nghệ và quy trình quản lý dự án, quản lý chất lượng, quản lý thuật ngữ tiên tiến nhằm đảm bảo đem lại giá trị gia tăng và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.  

Chính vì những lý do trên, Dịch Thuật Song Phúc  đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật và trở thành đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Vui lòng tham khảo Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.

CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC