Nivo Slider Demo
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH THUẬT SONG PHÚC

 Là một trong những công ty dịch thuậtphiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí "Kết nối mọi ngôn ngữ", dịch thuật Việt Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật - phiên dịch - công chứng với nhiều thứ tiếng khác nhau như dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga...
        

>> Xem tiếp
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Sang
Điện thoại: 090.305.15.16
Ms. Phượng
Điện thoại: 0989.353.299
Song Phúc
Điện thoại: (08) 62793599
Hotline: 0903.05.15.16
Email: songphuc.sp@gmail.com
Website: dichthuatsongphuc.com
TIN TỨC
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt
Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt
KHÁCH HÀNG >> PHÍ DỊCH ĐƯỢC TÍNH TRÊN CƠ SỞ NÀO ?

1.Chuyên ngành, thể loại khác nhau của tài liệu cần dịch như (hồ sơ học bạ, hợp đồng kinh tế tài chính, bản vẽ kỹ thuật v.v)

2. Định dạng của tài liệu cần dịch (như word, autocad, bản cứng, bản mềm v.v)

3. Khối lượng tài liệu cần dịch

4.Thời hạn cần hoàn thành bản dịch

5. Tài liệu có cần công chứng hay không 

Cách để nhận được báo giá chính xác cho từng tài liệu là điền đầy đủ vào Form Yêu Cầu Báo Giá, Gửi Email hoặc Liên Hệ trực tiếp với Dịch Thuật Song Phúc, nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cụ thể tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có thể nhấp vào đây để Download Bảng Giá Chung của công ty, tuy nhiên giá ở đây chỉ mang tính tham khảo, báo giá chính xác sẽ được cung cấp đối với từng tài liệu cụ thể.

CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC