Nivo Slider Demo
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH THUẬT SONG PHÚC

 Là một trong những công ty dịch thuậtphiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí "Kết nối mọi ngôn ngữ", dịch thuật Việt Tín cung cấp dịch vụ dịch thuật - phiên dịch - công chứng với nhiều thứ tiếng khác nhau như dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga...
        

>> Xem tiếp
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr. Sang
Điện thoại: 090.305.15.16
Ms. Phượng
Điện thoại: 0989.353.299
Song Phúc
Điện thoại: (08) 62793599
Hotline: 0903.05.15.16
Email: songphuc.sp@gmail.com
Website: dichthuatsongphuc.com
TIN TỨC
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt
Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt
Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt
KHÁCH HÀNG >> TẠI SAO CÓ NHIỀU MỨC GIÁ KHÁC NHAU ?

Những công ty dịch thuật nhỏ và thiếu chuyên nghiệp thường sử dụng người dịch đang là sinh viên ngoại ngữ hoặc tuyển chọn người dịch chất lượng kém với chi phí thấp, từ đó đưa ra mức phí thấp hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, các khách hàng cần những bản dịch chuyên nghiệp và chính xác sẽ thấy rất thất vọng sau khi sử dụng dịch vụ của những công ty này. 

Những công ty dịch thuật chuyên nghiệp thường tuyển chọn kỹ nhân viên và công tác viên dịch thuật có bằng cấp, kinh nghiệm và trình độ thực sự, đồng thời áp dụng đầy đủ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như dịch thuât, hiệu đính, đọc sửa, format để đảm bảo chất lượng cho khách hàng với mức phí dịch cao hơn với từng chuyên ngành.

CÁC KHÁCH HÀNG KHÁC